THÔNG BÁO tiếp nhận trẻ vào lớp 1 diện Tạm trú phân luồng

V/v tiếp nhận trẻ vào lớp 1 diện Tạm trú phân luồng

Trường TH Tân Phước Khánh A thông báo:

Danh sách trẻ diện tạm trú phân luồng (344 em), Phòng GD&ĐT thị xã Tân Uyên đã phân luồng sang học trường TH Tân Vĩnh Hiệp A, trường TH Thái Hòa B và trường TH Thạnh Phước.

Trẻ có danh sách trường nào thì phụ huynh liên hệ với Ban tuyển sinh trường đó để đăng ký ( đăng ký trực tiếp hoặc trực tuyến).

* Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo.

* Số điện thoại của Ban tuyển sinh các trường:

1/ Trường TH Tân Vĩnh Hiệp A:

Phụ huynh đăng ký qua vn EDU. Liên hệ cô Hằng SĐT 036 5372876.

2/ Trường TH Thái Hòa B:

Phụ huynh đăng ký qua đường link:

Hoặc: Kết bạn zalo với giáo viên phụ trách tuyển sinh ( chụp và gửi hồ sơ):

1. Cô Trần Thị Kim Thoại: Số ĐT 037 5042724.

2. Cô Nguyễn Thị Thảo Nguyên: Số ĐT037 5042724.

Thời gian phụ huynh nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp khi học trực tiếp tại trường.

3/ Trường TH Thạnh Phước:

1. Quý PHHS chụp ảnh gồm những giấy tờ sau: Giấy khai sinh; sổ hộ khẩu; giấy xác nhận tạm trú; giấy xác nhận đã học mầm non ( nếu có).

2. Tất cả hồ sơ gửi qua bộ phận tuyển sinh (cô Loan khối 1 sđt Zalo 0937605037 và cô Hồng khối 1 sđt Zalo 0814850447) để thực hiện đăng ký nhập học.

* Lưu ý: Nhà trường không chịu trách nhiệm khi phụ huynh đăng ký trễ.

Trân trọng thông báo.

(Đã ký)