Hoạt động tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 2023

Sáng ngày 20.11.2023, Công an phường Tân Phước Khánh phối hợp với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tân Phước Khánh A tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các thầy, cô giáo và học sinh.
    Trong dịp này đồng chí Thiếu tá Nguyễn Quốc Cường - Phó Trưởng công an phường thông báo tình hình cháy nổ trên địa bàn thời gian qua. Đồng thời quán triệt các nội dung Luật PCCC cũng như ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phòng chống cháy nổ tại trường học.
    Đồng thời, Công an phường còn hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị chữa cháy tại chỗ và thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy xách tay. Từ đó, giúp cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường nắm rõ kiến thức pháp luật cũng như kỹ năng chữa cháy, cứu nạn cứu hộ để xử lý kịp thời các sự cố về cháy nổ.

PREVIOUS NEXT

Contact Form