ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THANH NIÊN NHIỆM KỲ 2023-2024

Tối ngày 03/11/2023, BCH Chi đoàn Trường Tiểu học Tân Phước Khánh A đã tổ chức thành công đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2023-2024.
    Đại hội có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Minh Trí - Bí thư Đoàn Phường, Đ/c Nguyễn Minh Trí - Phó Bí thư Đoàn Phường - Chủ tịch Hội LHTN Phường Tân Phước Khánh, Đ/c Trương Văn Tiến Phó Bí thư Chi bộ Nhà Trường - Phó Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học Tân Phước Khánh A, đại diện Bí thư, Phó Bí thư của các chi đoàn bạn và tất cả đoàn viên của Chi đoàn cùng tham dự.
    Đại hội đã bầu ra bí thư, phó bí thư và ủy viên BCH Chi đoàn những người có năng lực, đầy đủ phẩm chất, nhiệt huyết, đem sức trẻ, khả năng, trí tuệ và trách nhiệm để tiếp tục lãnh đạo tốt công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi và thực hiện hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2023-2024.
    Đại hội cũng đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên đã hết tuổi đoàn.

PREVIOUS NEXT

Contact Form